24/7 Emergency Service
ENG

Về chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Liên hệ

Chúng tôi là ai?

Là các chuyên gia quản lý cấp cao, tư vấn chiến lược, các tài năng công nghệ thông tin Việt Nam có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm quản lý chuyên sâu cho từng lĩnh vực. Chúng tôi còn có kinh nghiệm tư vấn, triển khai thành công CHUYỂN ĐỐI SỐ cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực R&D phần mềm; Tư vấn quy trình & Triển khai Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thông qua việc tư vấn, triển khai phần mềm ExpertERP.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giải pháp phù hợp - Chi phí hợp lý - Phần mềm ổn định - Triển khai chuyên nghiệp, cùng dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam của chúng tôi là đơn giản hoá các vấn đề phức tạp và tối đa hoá giá trị mang đến cho khách hàng.

Tầm nhìn Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực trong lĩnh vực R&D phần mềm; Tư vấn quy trình & Triển khai Giải pháp Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp thông qua việc triển khai phần mềm ExpertERP.

 

Về chúng tôi

Tầm nhìn

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ CHÚNG TÔI

CÁC NHẬN XÉT KHÁCH QUAN VÀ TRUNG THỰC

Tìm hiểu thêm

Chọn lựa đối tác tư vấn

Hiện nay, việc lựa chọn Nhà cung cấp, đối tác hỗ trợ quá trình CHUYỂN ĐỔI SỐ cho doanh nghiệp là một việc không hề đơn giản. Chọn phần mềm nổi tiếng thế giới, chi phí cao chưa chắc là đã thành công. Chọn Giải pháp ít nổi tiếng, giá rẻ thì rủi ro cũng nhiều. Tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm hiểu, tham khảo các Mô hình áp dụng ERP thành công theo ngành nghề của mình

HÃY XEM CÁC PHÁT BIỂU VỀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

icon-arrow.png
icon-arrow.png
icon-arrow.png