24/7 Emergency Service
ENG

flightTRAVEL chọn giải pháp ExpertERP cho phần Backend

Công ty du lịch flightTRAVEL chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước bao gồm: vé máy bay, visa, khách sạn, phòng họp - hội nghị, chương trình M.I.C.E, Team Building, dịch vụ ẩm thực nhà hàng, xe vận chuyển, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch...
flightTRAVEL Chọn giải pháp Expert ERP cho phần Backend
Bộ phận Du Lịch (Tours) hỗ trợ việc cung cấp những dịch vụ du lịch một cách toàn diện cho các nguồn khách  là doanh nghiệp và khách hàng lẻ . Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng giao tiếp tốt bằng Anh ngữ, Hoa ngữ và Việt ngữ sẽ chuyển đến Quý khách dịch vụ tốt nhất, Công ty flightTRAVEL hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp những giải pháp du lịch trọn gói và từng phần theo yêu cầu của Quý khách bằng những giải pháp Quản Lý du lịch toàn cầu cho các Công ty đa quốc gia. 
flightTRAVEL Chọn giải pháp Expert ERP cho phần Backend

Các thương hiệu của flightTRAVEL


Với dự án tại flightTRAVEL, GMC triển khai thực hiện triển khai các phân hệ của ExpertERP như sau:
  • Kế toán tài chính
  • Mua hàng
  • Tồn kho
  • Bán hàng (kết nối tự động với hệ thống Quadlabs)
Việc triển khai giải pháp ExpertERP của GMC sẽ giúp flightTRAVEL quản lý tất cả các mảng kinh doanh: B2C,B2B và B2E trên cùng 1 hệ thống, giúp BGĐ công ty dễ dàng trong việc kiểm soát và ra quyết định.