24/7 Emergency Service
ENG

GMC cung cấp giải pháp ERP cho Công ty Bao Bì Xanh

Công Ty TNHH Giải Pháp Bao Bì Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Bao Bì Giấy Mềm cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Với mong muốn nâng cao công tác Quản Lý tất cả hoạt động Sản Xuất Kinh Doanh của mình, đồng thời tự động hóa tất cả các khâu trong quy trình sản xuất của Nhà Máy, tìm kiếm giải pháp ERP Chuyên Sâu và có kinh nghiệm triển khai thành công Giải Pháp ERP cho ngành Bao Bì Giấy  là ưu tiên hàng đầu của Ban Giám Đốc Công ty Giải Pháp Bao Bì Xanh.

GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU CHO NGÀNH BAO BÌ GIẤY - CÔNG TY BAO BÌ XANH

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, với Kinh nghiệm, Kiến Thức và các Case Study thực tế trong việc Tư Vấn và Triển khai Toàn Diện Giải Pháp ERP cho các doanh nghiệp ngành Bao Bì Giấy. GMC tự hào được lựa chọn là đối tác Tư Vấn Triển khai toàn diện giải pháp quản trị ExpertERP cho Bao Bì Xanh.

Hơn thế nữa, với Phương Pháp Luận triển khai mới đồng thời sự chuẩn hóa về giải pháp chuyên sâu cho ngành Bao Bì Xanh mà GMC trình bày đã thuyết phục hoàn toàn Ban Giám Đốc Công ty Giải Pháp Bao Bì Xanh triển khai toàn bộ hệ thống ExpertERP chỉ trong vòng 3 tháng.

Dự án Tư Vấn Triển Khai cho Bao Bì Xanh được khởi động vào đầu tháng 5/2021 và dự kiến golive vào 8/2021, bao gồm các phân hệ:
- Quản Lý Bán Hàng.
- Quản Lý Mua Hàng
- Quản Lý Tồn Kho
- Quản Lý Sản Xuất
- Kế toán tài chính
- Giá Thành
- Nhân Sự Tiền Lương.