24/7 Emergency Service
ENG

Triển khai giải pháp ExpertERP cho Nhựa Tân Lập Thành

Đi vào hoạt động từ năm 1993, đến nay Nhựa Tân Lập Thành đã vươn lên thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất nhựa gia dụng cao cấp. Các sản phẩm của Tân Lập Thành như bàn, ghế, sọt, thùng, chậu nhựa… đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tiện dụng và bền đẹp, giá thành hợp lý nên được đông đảo người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đồng thời xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan,… với doanh thu hằng năm đạt hàng trăm tỷ đồng.

 

CÔNG TY NHỰA TÂN LẬP THÀNH

 

Các sản phẩm nhựa gia dụng của Công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan với khuôn mẫu được thiết kế  tại Đài Loan. Đặc biệt, nguyên liệu PP chính phẩm được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.

CÔNG TY NHỰA TÂN LẬP THÀNH

 

Sau thời gian lựa chọn, Tân Lập Thành quyết định đồng hành cùng GMC là đối tác cung cấp giải pháp và triển khai tổng thể hệ thống quản trị doanh nghiệp ExpertERP phục vụ công tác quản lý tổng thể của Tân Lập Thành, giải pháp ERP cho ngành nhựa bao gồm các phân hệ:

  • Quản lý Bán Hàng
  • Quản lý Mua Hàng
  • Sản Xuất
  • Giá Thành
  • Quản Lý  

Dự án chính thức khởi động vào tháng 7/2017 và dự kiến go-live vào tháng 11/2017.