24/7 Emergency Service
ENG

LỄ KICK OFF TRIỂN KHAI EXPERT ERP CHO CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GỖ ĐẠI THÀNH

Công ty CP Công Nghệ Gỗ Đại Thành thành lập từ năm 1995 và nhanh chóng phát triển trở thành doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ Indoor – Outdoor – Kitchen hàng đầu Việt Nam. Hiện tại Đại Thành có khoảng 1.800 CB-CNV với diện tích nhà xưởng lên tới 20ha nằm sát Quốc lộ 1A, Phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy nhơn, tỉnh Bình Định. Sản lượng xuất khẩu trung bình khoảng 200 container 40’/tháng cho các khách hàng lớn tại Mỹ và Châu Âu

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nhiều năm qua, Đại Thành không ngừng mở rộng, nâng cấp và đầu tư mới nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện tại và tiên tiến. Đặc biệt đối với lĩnh vực áp dụng “Chuyển Đổi Số” cho doanh nghiệp, từ hơn 10 năm qua, Đại Thành đã không ngừng tìm kiếm Nhà cung cấp và Giải pháp quản lý phù hợp. Tuy nhiên đây là vấn đề không dễ:

  • Nếu là giải pháp ERP của nước ngoài thì thường là chi phí quá cao, giải pháp cũng chưa phù hợp với hiện trạng và yêu cầu quản lý đặc thù của doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam nói chung, Đại Thành nói riêng.
  • Nếu là giải pháp ERP trong nước thì chi phí hợp lý hơn, tuy nhiên giải pháp còn chưa bao quát hết tất cả các yêu cầu của 01 doanh nghiệp quy mô lớn như Đại Thành. Họ cũng không có case studies ngành gỗ để thuyết phục được Ban Lãnh Đạo Đại Thành.
  • Mặt khác, vì là doanh nghiệp ở tỉnh Bình Định nên BGĐ Đại Thành cũng lo lắng về đội ngũ nhân sự của công ty, không biết có đủ năng lực để hợp tác, tiếp nhận và vận hành 01 hệ thống ERP quản lý bài bản, hiện đại hay không?
  • Đại Thành cũng chờ xem các doanh nghiệp gỗ lớn trong ngành triển khai ERP có thành công và mang lại hiệu quả thực sự hay không? Tuy nhiên qua thông tin thu thập được thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều làm ảnh hưởng đến quyết tâm áp dụng ERP của Ban Lãnh Đạo Đại Thành.

Trong thời gian qua, Đại Thành đang có sự chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo F1 được đào tạo bài bản từ nước ngoài, mặt khác với xu thế của cuộc “Cách Mạng Công Nghiệp 4.0” diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, quá trình “Chuyển Đối Số” đã trở thành quy luật tất yếu. Nếu doanh nghiệp nào đứng ngoài xu thế này thì nguy cơ bị tụt hậu, bị đào thải là rất lớn!

Hiểu được tầm quan trọng đó, Ban Lãnh Đạo Đại Thành đã tích cực tìm kiếm, làm việc và sàng lọc rất nhiều Nhà cung cấp ERP để cuối cùng quyết định ký kết dự án “Tư vấn & triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Expert ERP” của Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm GMC.